SỮA NON LÀ GÌ?

💥Sữa non! Có thể có rất nhiều bà mẹ đã nghe đến loại sữa này nhưng thật sự để hiểu hết về loại sữa này thì vẫn còn rất nhiều bà mẹ còn chưa nắm rõ. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng NutriSmart Việt Nam tìm hiểu về loại sữa này nhé!

🍼Sữa non hay còn gọi tên thông dụng là sữa đầu hay còn được gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống (tên khoa học gọi là #Colostrum) là một loại sữa mẹ đặc biệt, một dạng vật chất có màu vàng, đặc dính, xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến vú của người mẹ trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh con và xuất hiện ở hai ngày đầu sau khi sinh con.

Sữa non là một loại hỗn hợp rất phức tạp của các vitamin, khoáng chất, các yếu tố miễn dịch và yếu tố tăng trưởng quan trọng mà trẻ sơ sinh cần phải có để tự bảo vệ mình chống lại các nguy cơ gây bệnh, đồng thời giúp cho trẻ sơ sinh phát triển một cách toàn diện và #khỏe_mạnh. Tăng sức đề kháng.

👍Con người có được khả năng #miễn_dịch từ trong bụng mẹ trước khi được sinh ra nhờ nhận được các yếu tố miễn dịch thông qua nhau thai. Người mẹ cho con bú, đồng thời cũng cung cấp thêm sự bảo vệ bổ sung. Điều này giải thích lí do tại sao trẻ sơ sinh bú sữa mẹ thường khỏe mạnh hơn những trẻ sơ sinh bú sữa bột công thức.

🎯Các nghiên cứu trong hơn hai thập kỷ qua đã chứng minh rằng sữa non của bò là một trong những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hiệu quả nhất hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Vì bò con chỉ có thể nhận được kháng thể bằng con đường duy nhất là từ sữa non của bò mẹ nên không có gì là ngạc nhiên khi thành phần dinh dưỡng đặc thù trong sữa non của bò cao gấp nhiều lần so với sữa non của người. Sữa non của bò vì có thành phần rất toàn diện nên được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển ở Châu Âu, Châu Mỹ, và cả châu Á.

💥Những Đặc Tính Tiêu Biểu Của Sữa Non

✔️Có hàm lượng protein cao

✔️Có đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu hằng ngày của con người

✔️Có hàm lượng chất béo thấp, do đó trẻ có thể dễ dàng hấp thụ

✔️Có chứa các kháng thể (Immunoglobulin)

✔️Có chứa các yếu tố miễn dịch (Immune factor)

✔️Có chứa các yếu tố tăng trưởng (Growth factor)

👉Với các công dụng ưu việt trên các dòng sản phẩm sữa của công ty đã bổ sung thành phần Sữa Non (Colostrum) vào sữa để tăng dưỡng chất cho trẻ. Trong sữa, được bổ sung hàm lượng Colostrum cao kết hợp với MCT, Lysin và chất sơ hòa tan giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa đường ruột, chống nhiễm khuẩn đường ruột. Giúp trẻ hấp thu thức ăn tốt hơn.

———————*********———————

CÔNG TY TNHH NUTRI SMART VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29, TT 33 Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: Nutrismartvietnam@gmail.com | Website: nutrismart.vn

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0242.2431.333