Giới Thiệu Công Ty

Sữa Nutrismart là sản phẩm của Công ty TNHH NUTRISMART VIỆT NAM.

Với chiết lý mang lại nguồn dinh dưỡng bổ sung thông minh, đầy đủ và cân đối cho tất cả thành viên trong gia đình của bạn. Sữa Nutrismart tự hào mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm chất lượng cao như:

  1. NUTRISMART COLOSTRUM: Dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi. Nguyên liệu SỮA NON nhập khẩu từ MỸ, bổ sung kháng thể IgG 1260, Thymomodulin và các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ tăng cường miễn dịch, phát triển trí tuệ và tầm vóc.
  2. NUTRISMART COLOSTRUM: Dành cho trẻ từ 1-10 tuổi. nguyên liệu SỮA NON nhập khẩu từ MỸ, bổ sung kháng thể IgG, tăng cường miễn dịch, hàm lượng DHA cao, bổ sung Vitamin K2 và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu giúp trẻ phát triển toàn diện về chiều cao, trí não và hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.
  3. NUTRISMART GLUCARE: sử dụng cho người từ 18 tuổi trở lên, người bị tiểu đường. Giúp ổn định đường huyết. Đặc biệt bổ sung Beta Glucan giúp tăng cường sức đề kháng, Mufa và Bufa tốt cho hệ tim mạch.
  4. NUTRISMART HEALTHCARE: dành cho người từ 18 tuổi trở lên, người gầy, người vừa ốm dậy, trước và sau phẫu thuật. Giúp hệ tim mạch khỏe mạnh. Đặc biệt bổ sung các vi chất dinh dưỡng thiết yếu một cách khoa học, Vitamin K2(MK7) giúp người già tăng khả năng hấp thu canxi phòng tránh các bệnh về xương khớp.
  5. NUTRISMART WEIGHT GAIN: Dành cho người trưởng thành và trẻ em trên 3 tuổi. Giúp tăng cân, tăng cường miễn dịch và kích thích ăn ngon miệng. Bổ sung Lysine, đạm chất lượng cao dễ hấp thu giúp cho người gầy tăng cân một cách tự nhiên và khoẻ mạnh
  6. NUTRISMART GROW UP: dành cho trẻ từ 3-18 tuổi. Với hệ dưỡng chất đầy đủ và cân đối, bổ sung Vitamin D, Vitamin K2(MK7) và đặc biệt bổ sung hàm lượng Canxi cao giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tối ưu.

“NutriSmart – Dinh dưỡng thông minh cho cả gia đình”

———————*********———————

CÔNG TY TNHH NUTRI SMART VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29, TT 33 Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: Nutrismartvietnam@gmail.com | Website: nutrismart.vn