☘ Thymomodulin là gì?

#Thymomodulin là một chế phẩm được chiết xuất và tinh chế từ dịch tuyến ức của con bê. Thuốc có bản chất là protein nên có hoạt tính sinh học khá cao. Ở một số nghiên cứu lâm sàng trong ống nghiệm và trên cơ thể sống cho thấy, Thymomodulin có thể giúp tăng cường khả năng làm chín tế bào Lympho T.

Hơn nữa, nghiên cứu cũng chỉ ra, thuốc có tác dụng làm tăng cường chức năng của tế bào lymphpho T trưởng thành và làm tăng mạnh chức năng của đại thực bào và các tế bào limphoB.

Ngoài ra, các thử nghiệm lâm sàng Thymomodulin trên người chỉ rõ, thuốc có công dụng giúp làm tăng số lượng bạch cầu, kích thích tủy xương sản sinh kháng thể, thúc đẩy hình thành hệ miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh dị ứng, nhiễm trùng,…

☘ Ở trẻ em có cần Thymomodulin?

Thời kỳ bào thai, cơ thể trẻ sơ sinh được nhận các kháng thể từ mẹ, nhờ các kháng thể này, trẻ có thể chống lại được sự tấn công của các yếu tố gây bệnh có thể tồn tại trong máu người mẹ. Khi ra đời và trong thời gian bú mẹ, nguồn kháng thể này trẻ sẽ nhận được qua sữa mẹ. Cho trẻ bú mẹ sẽ là cách tốt nhất để bảo vệ trẻ ở thời kỳ sơ sinh.

Thymomodulin là hoạt chất được bổ sung dành cho trẻ em với tác dụng #tăng_cường_hệ_miễn_dịch cơ thể, giúp trẻ phòng ngừa được những bệnh tật thông thường và giảm mức độ nặng khi mắc bệnh, giúp trẻ nhanh khỏi bệnh hơn.

☘ Bổ sung thymomodulin bằng cách nào?

Thymomodulin là một chất hoàn toàn cơ thể không tự sản sinh được mà phải bổ sung từ bên ngoài cơ thể. Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm có chứa thymomodulin, đặc biệt đối với trẻ biếng ăn, hay ốm vặt, kém hấp thu…, thymomodulin được bổ sung dưới dạng kết hợp với lysin, kẽm, các vitamin B.

Riêng với trẻ biếng ăn, việc tăng sức đề kháng là điều cực kỳ quan trọng vì trẻ biếng ăn sẽ  không nhận đủ chất dinh dưỡng. cần thiết kiến tạo nên hệ miễn dịch cơ thể nên sẽ dễ mắc bệnhhơn trẻ bình thường.

☘ Bạn có thể tham khảo sản phẩm giúp bổ sung thymomodulin và tăng sức đề kháng cho trẻ tại địa chỉ: https://nutrismart.vn/cua-hang/

——————–*********———————

CÔNG TY TNHH NUTRISMART VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29, TT 33 Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: Nutrismartvietnam@gmail.com | Website: https://nutrismart.vn

#nutrismart #HMO #sữa_nutrismart #nutrismart_việt_nam

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0242.2431.333