🚫Hệ miễn dịch của trẻ kém là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh lý ở trẻ. Vậy làm sao để tăng cường hệ miễn dịch và giúp bé phát triển toàn diện.

🚫Hệ miễn dịch của trẻ kém là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh lý ở trẻ. Vậy làm sao để tăng cường hệ miễn dịch và giúp bé phát triển toàn diện.

🔅Bạn có biết! kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non giúp trẻ ít đau ốm.

Lượng kháng thể #IgG trong cơ thể càng nhiều, hệ miễn dịch càng khỏe mạnh, giúp thúc đẩy quá trình tìm kiếm và vây bắt các tác nhân gây hại, tiêu diệt virus và vi khuẩn trước khi chúng gây bệnh. Kháng thể IgG cũng trung hòa độc tố từ các yếu tố gây bệnh, ngăn chặn khả năng phát tán trong cơ thể. Trẻ có lượng kháng thể IgG cao sẽ ít ốm vặt, ăn ngon và ngủ yên giấc hơn, ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.

#Thymomodulin có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản xuất các tể bào LymphoT một cách tự nhiên. Các tế bào LymphoT chính là những chiến binh nhận diện, bắt giữ, và tiêu diệt vi khuẩn có hại. Từ đó cơ thể được tăng cường sức đề kháng một cách tự nhiên, hoàn toàn chủ động.

#Taurine đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ chất béo ở trẻ sơ sinh và trẻ bị xơ nang. Trong mật sản sinh ra 1 loại acid kết hợp cùng acid amin Taurin, chế độ ăn uống hàng ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc hấp thụ lipid của cơ thể.

Theo các nghiên cứu, Taurin có tác dụng cải thiện và nâng cao tốc độ phản ứng của thính giác ở trẻ, đặc biệt là trẻ sinh non. Không chỉ vậy, nó còn là một hoạt chất quan trọng và chiếm nồng độ cao trong các cơ quan quan trọng khác như tủy, thận và cả não bộ.

Sữa Nutrismart Colostrum có mùi vị phù hợp với trẻ. Giúp trẻ dễ và thích uống sữa cũng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến. Hiện đại đảm bảo tối đa về chất lượng sữa.

Quý phụ huynh có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại: https://nutrismart.vn/clostrum-s0

——————–*********———————

CÔNG TY TNHH NUTRI SMART VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29, TT 33 Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: Nutrismartvietnam@gmail.com | Website: https://nutrismart.vn

#nutrismart #HMO #sữa_nutrismart #nutrismart_việt_nam #tăng_cường_dưỡng_chất # NutriSmart #colostrum #miễn_dịch

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0242.2431.333