📣Thymomodulin là gì?

📣Thymomodulin là gì?

🔖Thymomodulin có tác dụng kích thích hệ miễn dịch sản xuất các tể bào LymphoT một cách tự nhiên. Các tế bào LymphoT chính là những chiến binh nhận diện, bắt giữ, và tiêu diệt vi khuẩn có hại. Từ đó cơ thể được tăng cường sức đề kháng một cách tự nhiên, hoàn toàn chủ động.

🔖Thymomodulin chứa các polypeptid có phân tử lượng thấp, có vai trò tăng cường chức năng miễn dịch của Thymomodulin thông qua cơ chế kích thích chức năng lympho bào, tăng sinh bạch cầu, tăng đáp ứng thực bào của bạch cầu trung tính, kích thích sản xuất kháng thể,  đặc biệt là vai trò thúc đẩy tế bào lymphoT chín, làm tăng cường chức năng của các tế bào lympho T trưởng thành và làm tăng rất mạnh chức năng của các tế bào lympho B và đại thực bào, thúc đẩy thành lập hệ phức hợp miễn dịch giúp cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh.

☘Các chế phẩm chứa Thymomodulin có thể được sử dụng trong tất cả các bệnh có sự suy giảm miễn dịch sơ cấp và thứ cấp có liên quan đến tế bào lympho T phụ thuộc vào tuyến ức và cho các triệu chứng như nhiễm trùng mạn tính do virut, vi khuẩn và nấm, dị ứng và phản ứng tự miễn, các hội chứng liên quan đến lympho bào.

☘Thymomodulin có trong sản phẩm sữa Nutrismart Việt Nam là hoạt chất được bổ sung dành cho trẻ em với tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, giúp trẻ phòng ngừa được những bệnh tật thông thường và giảm mức độ nặng khi mắc bệnh, giúp trẻ nhanh khỏi bệnh hơn.

———————*********———————

CÔNG TY TNHH NUTRISMART VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29, TT 33 Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: Nutrismartvietnam@gmail.com | Website: https://nutrismart.vn

#nutrismart #HMO #sữa_nutrismart #nutrismart_việt_nam #Thymomodulin

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0242.2431.333