💪SỮA NUTRISMART GROW UP- TUYỆT CHIÊU GIÚP BÉ TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI 👍

💪SỮA NUTRISMART GROW UP- TUYỆT CHIÊU GIÚP BÉ TĂNG CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI 👍

Mẹ có biết, giai đoạn từ 3 đến 18 tuổi là “giai đoạn vàng” để phát triển chiều cao và cân nặng, giúp định hình cơ thể bé sau này.

Ba mẹ nào có con sở hữu chiều cao khiêm tốn thì hãy cho trẻ sử dụng ngay Sữa NutriSmart Grow Up này nhé. Đây là sữa công thức tuyệt vời giúp trẻ từ 3-18 tuổi phát triển toàn vẹn về tầm vóc lẫn trí tuệ.

 

#NutriSmart_Grow_Up với hàm lượng canxi lên tới 1200mg, kết hợp với việc bổ sung các dưỡng chất quan trọng như Vitamin D3, MK7, Colostrum, 2’-FL HMO, DHA, FOS, Vitamin C , kháng thể IgG…, đảm bảo cho việc phát triển chiều cao tối ưu, phát triển trí não và tăng sức đề kháng.

♻️Sữa Nutrismart Grow Up giúp cung cấp đủ hàm lượng Canxi mà bé cần mỗi ngày. Đặc biệt, trong sữa Grow Up còn chứa MK7 (Vitamin K2) có trong tự nhiên được khoa học chứng minh là giúp trẻ cao hết tiềm năng nhờ canxi được hấp thụ trực tiếp vào xương mà không bị đào thải ra ngoài.

♻️Với DHA, bổ sung EPA, Taurin: hỗ trợ cho sự phát triển của hệ thần kinh, tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi giúp phát triển võng mạc và não bộ của trẻ

♻️Chất xơ hòa tan FOS, GOS, giàu vitamin và khoáng chất: giúp trẻ tiêu hóa tốt, giảm nguy cơ táo bón, thúc đẩy quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng.

Lysin, Vitamin B1, B6, B12, C: Protein chất lượng cao ( đặc biệt giàu Lysin) giúp ăn ngon miệng, góp phần chuyển hóa và sản sinh năng lượng, giúp tăng cân, thúc đẩy phát triển thể chất.

♻️Giàu Canxi, Vitamin K2 ( MK7), Vitamin D3, Phốt pho, tỷ lệ canxi/phốt pho thích hợp, hỗn hợp chất béo thực vật giúp tăng cường hấp thu canxi, hỗ trợ sự phát triển xương và chiều cao tối ưu.

♻️ IgG,  Vitamin A, C, Selen và kẽm: giúp tăng sức đề kháng, phục hồi tái tạo tế bào mới

Thymomodulin là hoạt chất được bổ sung dành cho trẻ em với tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, giúp trẻ phòng ngừa được những bệnh tật thông thường và giảm mức độ nặng khi mắc bệnh, giúp trẻ nhanh khỏi bệnh hơn.

💁Ba mẹ đừng bỏ qua một siêu phẩm vừa tuyệt vời, an toàn, hiệu quả lại đang được hàng triệu ba mẹ tin dùng cho con như Sữa Nutrismart Grow Up nhé!

——————–*********———————

CÔNG TY TNHH NUTRI SMART VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29, TT 33 Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: Nutrismartvietnam@gmail.com | Website: https://nutrismart.vn

#nutrismart #HMO #sữa_nutrismart #nutrismart_việt_nam #tăng_cường_dưỡng_chất # NutriSmart #NutriSmart_Total_care #miễn_dịch #phát_triển_trí_não #sữa_hộp_pha_sẵn #Giấc_ngủ_ngon #bé_ngủ_ngon

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0242.2431.333