👑GLUCARE Giúp ổn định đường huyết – Giảm thiểu biến chứng tiểu đường hiệu quả👑

👑GLUCARE Giúp ổn định đường huyết – Giảm thiểu biến chứng tiểu đường hiệu quả👑

🥛NutriSmart Glucare là sản phẩm dinh dưỡng y học đặc trị cho người bệnh tiểu đường, giúp ổn định đường huyết, #phục_hồi_sức_khỏe, hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường.Là sản phẩm có chỉ số đường huyết (GI) thấp nhờ sử dụng hệ đường tiên tiến hấp thu chậm: Isomalt, #Maltitol, Palatinose giúp kiểm soát đường huyết, giảm nguy cơ tăng đường huyết quá cao sau khi uống và hạ đường huyết xa bữa ăn.

🥛#Isomaltulose là loại đường bột được tiêu hóa và hấp thu từ từ vào cơ thể, không làm tăng đường huyết đột ngột, giúp duy trì đường huyết ổn định.

🥛#MUFA, #PUFA là các axít béo không no cần thiết giúp giảm nồng độ #cholesterol & triglyceride trong máu, kiểm soát các bệnh viêm khớp, viêm nhiễm, huyết áp, giảm các nguy cơ bệnh lý về tim mạch.

🥛#FOS/Inulin làm chậm quá trình hấp thu đường vào máu, đồng thời giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, hấp thu tốt các dưỡng chất.

👉Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://nutrismart.vn/glucare

——————–*********———————

CÔNG TY TNHH NUTRI SMART VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29, TT 33 Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: Nutrismartvietnam@gmail.com | Website: https://nutrismart.vn

#nutrismart #HMO #sữa_nutrismart #nutrismart_việt_nam #tăng_cường_dưỡng_chất # NutriSmart #colostrum #miễn_dịch #ổn_định_đường_huyết #biến_chứng #tiểu_đường #đường_huyết

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0242.2431.333