👑🍼SỮA NUTRISMART S1- NGUỒN DINH DƯỠNG TUYỆT VỜI CHO CON TỪ 1-10 TUỔI👼👑

👑🍼SỮA NUTRISMART S1- NGUỒN DINH DƯỠNG TUYỆT VỜI CHO CON TỪ 1-10 TUỔI👼👑

💁Các mẹ nên nhớ, giai đoạn từ 1-10 tuổi là thời điểm mà con cần rất nhiều năng lượng để phát triển toàn diện từ trí não đến thế chất. Bên cạnh đó, trong thời điểm hiện tại thì việc bổ sung thêm thành phần Colostrum và kháng thể IgG cho bé để tăng cường sức đề kháng là vô cùng quan trọng.

💁Và sự lựa chọn tốt nhất của mẹ dành cho bé chính là sữa NutriSmart Colostrum S1 – là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 1-10 tuổi đang được rất nhiều ba mẹ tin dùng.

✅Nguyên liệu #SỮA_NON được nhập khẩu từ #MỸ, bổ sung kháng thể IgG 1260+, hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu chất đạm và Vitamin giúp trẻ tiêu hoá tốt, bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh bên ngoài. Trong sữa non có lượng đạm cao gấp 10 lần so với sữa trưởng thành. Đặc biệt hơn nữa, trong sữa non còn chứa kháng thể là các phân tử Immunoglobulin, đặc biệt là Immunoglobulin G hay còn gọi là IgG có tác dụng vô hiệu hóa các tác nhân lạ như vi khuẩn hoặc virus giúp trẻ có hệ thống miễn dịch và đề kháng khoẻ mạnh.

💁Hơn nữa, trong sữa có thêm Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B: Kích thích sự thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ.

💁Chất sơ hòa tan: Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp trẻ nhanh tăng cân, tăng trưởng khỏe mạnh.

💁Canxi, Photpho, Vitamin D3: Hệ dưỡng chất nền tảng để phát triển hệ xương chắc khỏe, tăng chiều cao vượt trội.

💁Sự kết hợp của các thành phần quan trọng DHA, Cholin, Taurin, Omega3, Omega6 hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bộ não và tăng cường sức khỏe cho mắt, giúp trẻ nhớ lâu, học hỏi nhanh.

💝 Giải pháp nào giúp con tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ phát triển toàn diện vừa đơn giản ngay tại nhà, vừa tiện lợi lại an toàn ngay lúc này? Sữa NutriSmart Colostrum S1 chính là giải pháp tuyệt vời nhất đó ạ👍

——————–*********———————

CÔNG TY TNHH NUTRI SMART VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29, TT 33 Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: Nutrismartvietnam@gmail.com | Website: https://nutrismart.vn

#nutrismart #HMO #sữa_nutrismart #nutrismart_việt_nam #tăng_cường_dưỡng_chất # NutriSmart #colostrum #miễn_dịch #nutrismart_weight_gain

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0242.2431.333