🍼SỮA BỘT PHA SẴN TOTAL CARE – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON DÙ Ở NHÀ HAY ĐẾN TRƯỜNG🚶🎒

🍼SỮA BỘT PHA SẴN TOTAL CARE – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON DÙ Ở NHÀ HAY ĐẾN TRƯỜNG🚶🎒

💁Mẹ biết dù ở trường hay ở nhà bé vẫn ăn uống ngon miệng và được bổ sung đầy đủ dưỡng chất để cơ thể luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ. Bí quyết của mẹ chính là sữa bột pha sẵn NutriSmart Total Care đồng hành cùng bé mỗi ngày đó ạ.

💥Total Care giúp bé nhanh chóng bổ sung dinh dưỡng và lượng calo tiêu thụ trong ngày. Nhằm đảm bảo sự duy trì và phát triển của cơ thể bé. Sữa bột pha sẵn Total Care là sự kết hợp và cải tiến hoàn hảo của sữa Nutrismart.

🍼Trong 1 hộp sữa pha sẵn #Total_Care có chứa đến: 73,3 kcal, Lysine 100.0 mg, cùng các thành phần khác như: Canxi, Vitamin D3, Vitamin A… giúp bé cung cấp dinh dưỡng cho cả ngày dài dù ở nhà hay đến trường. Giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao, trí não và tăng cường sức đề kháng.

Trong sữa đặc biệt có thành phần #Lysine: Lysine là một loại axit amin thiết yếu cấu tạo nên protein cho cơ thể, nghĩa là cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được Lysine, mà cần phải bổ sung Lysine từ thực phẩm hoặc thuốc bổ.

Lysine rất cần thiết đối với sự phát triển của trẻ, đặc biệt là sự tăng trưởng về chiều cao và cân nặng.

Nếu không bổ sung Lysine cho bé, trẻ có thể biếng ăn, quá trình tổng hợp protein diễn ra bị ảnh hưởng khiến trẻ chậm lớn, gầy yếu, cơ teo nhão. Ngoài ra, trẻ còn thiếu men tiêu hóa, nội tiết tố để phát triển, hệ miễn dịch kém và hay ốm vặt.

☘Hơn nữa, cùng với vị hương vani vô cùng thơm và dễ uống, bé nào cũng thích mê.

❣️NUTRISMART TOTAL CARE – BÉ KHOẺ, MẸ AN TÂM❣️

——————–*********———————

CÔNG TY TNHH NUTRI SMART VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29, TT 33 Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: Nutrismartvietnam@gmail.com | Website: https://nutrismart.vn

#nutrismart #HMO #sữa_nutrismart #nutrismart_việt_nam #tăng_cường_dưỡng_chất # NutriSmart #colostrum #miễn_dịch #phát_triển_trí_não

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0242.2431.333