🍀 NUTRISMART #TOTAL_CARE THEO BÉ ĐẾN TRƯỜNG

🍀 NUTRISMART #TOTAL_CARE THEO BÉ ĐẾN TRƯỜNG

⁉️ ⁉️Bạn có biết ⁉️ ⁉️

⭕Hầu hết trẻ em tiểu học dành trung bình 70% thời gian học tập trên lớp. Chính vì vậy, để trẻ có đầy đủ chất dinh dưỡng cho một ngày mới, bố mẹ nên chuẩn bị bữa sáng cho trẻ tại nhà, đặc biệt, không thể thiếu protein. Protein sẽ giúp trẻ no lâu, tăng cường năng lượng và cải thiện mức độ tập trung của trẻ ở trường. Một bữa sáng đầy đủ có thể cung cấp cho trẻ 350-500 calo, tương đương 25-30% lượng calo trẻ cần mỗi ngày.

💯Total Care chính là lựa chọn hoàn hảo của bố mẹ

dành cho các bé, giúp bé nhanh chóng bổ sung dinh dưỡng và lượng calo tiêu thụ trong ngày. Nhằm đảm bảo sự duy trì và phát triển của cơ thể bé. Sữa bột pha sãn Total Care là sự kết hợp và cải tiến hoàn hảo của sữa Nutrismart.

Mẹ có biết⁉️⁉️⁉️⁉️

💦Trong 1 hộp sữa pha sẵn Total Care có chứa đến: 73,3 kcal, Lysine 100.0 mg, cùng các thành phần khác giúp bé cung cấp dinh dưỡng cho cả ngày dài học tập và hoạt động, cùng với hương sữa và hương vani vô cùng thơm và dễ uống.

💓Total Care – Cùng bé yêu đến trường💓

——————–*********———————

CÔNG TY TNHH NUTRI SMART VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29, TT 33 Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: Nutrismartvietnam@gmail.com | Website: https://nutrismart.vn

#nutrismart #HMO #sữa_nutrismart #nutrismart_việt_nam #tăng_cường_dưỡng_chất # NutriSmart # NutriSmart_Total_care #miễn_dịch #phát_triển_trí_não #sữa_hộp_pha_sẵn

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0242.2431.333