☘☘NutriSmart IQ Gold được thiết kế hoac học đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của trẻ.

☘☘NutriSmart IQ Gold được thiết kế hoac học đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nhanh chóng của trẻ.

📣#NutriSmart_IQ Gold được bổ sung các Vitamin, khoáng chất giúp phát triển não bộ và sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa đường ruột của trẻ, NutriSmart IQ Gold được bổ sung các Vitamin, khoáng chất giúp phát triển não bộ và sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa đường ruột của trẻ. NutriSmart IQ Gold với nguồn nguyên liệu #nhập_khẩu_từ_Hà_Lan bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày của tẻ từ 0 – 12 tháng, giúp trẻ phát triển thể chất và trí não.

🥛Nutrismart được bổ sung tăng cường:

🏆#Thymomodulin là hoạt chất được bổ sung dành cho trẻ em với tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, giúp trẻ phòng ngừa được những bệnh tật thông thường và giảm mức độ nặng khi mắc bệnh, giúp trẻ nhanh khỏi bệnh hơn.

🏆Colostrum: Hàm lượng #Colostrum cao kết hợp với MCT, Lysin và chất xơ hòa tan giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa đường ruột, chống nhiễm khuẩn đường ruột. Giúp trẻ hấp thu thức ăn tốt hơn.

🏆#DHA, #EPA kết hợp #Lutein, Taurine, các loại #Vitamin tự nhiên cùng với những dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển trí não.

Quý phụ huynh có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://nutrismart.vn/iq-gold-400g

——————–*********———————

CÔNG TY TNHH NUTRI SMART VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29, TT 33 Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Email: Nutrismartvietnam@gmail.com | Website: https://nutrismart.vn

#nutrismart #HMO #sữa_nutrismart #nutrismart_việt_nam #tăng_cường_dưỡng_chất # NutriSmart #colostrum #miễn_dịch #chậm_tăng_cân #phát_triển_trí_não #tăng_sức_đề_kháng

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0242.2431.333